* BIG CAM KẾT MANG LẠI SỰ HÀI LÒNG CAO NHẤT CHO KHÁCH HÀNG THÔNG QUA CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM!

Bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi kích thước và số lượng hộp giấy cần in ấn, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn một cách nhanh nhất.
BIG – ĐỊA CHỈ IN HỘP GIẤY GIÁ RẺ UY TÍN NHẤT TẠI TPHCM
Hiện nay, Công ty BIG chúng tôi có một đội ngũ nhân viên lành nghề trong lĩnh vực thiết kế và in bao bì, cùng trang thiết bị máy móc đầy đủ để đáp ứng các yêu cầu về in chất lượng cao cho các loại sản phẩm.
Đặc biệt với việc thiết kế nhiều loại sản phẩm đa dạng chúng tôi có rất nhiều mẫu đẹp để Khách hàng tha hồ lựa chọn.

Gọi ngay 0918 823 218 để được tư vấn và nhận báo giá in hộp giấy nhanh nhất
Hoặc gửi mẫu cần in qua email: inanquangcaobigk@gmail.com

Hộp mỹ phẩm

Xem thêm

mẫu in hộp mỹ phẩm 1
mẫu in hộp mỹ phẩm 2
mẫu in hộp mỹ phẩm 3
mẫu in hộp mỹ phẩm 4
mẫu in hộp mỹ phẩm 5
mẫu in hộp mỹ phẩm 6
mẫu in hộp mỹ phẩm 7
mẫu in hộp mỹ phẩm 8

Hộp rượu

Xem thêm

mẫu in hộp rượu 1
mẫu in hộp rượu 2
mẫu in hộp rượu 3
mẫu in hộp rượu 4
mẫu in hộp rượu 5
mẫu in hộp rượu 6
mẫu in hộp rượu 7
mẫu in hộp rượu 8

Hộp nữ trang

Xem thêm

mẫu in hộp nữ trang 1
mẫu in hộp nữ trang 2
mẫu in hộp nữ trang 3
mẫu in hộp nữ trang 4
mẫu in hộp nữ trang 5
mẫu in hộp nữ trang 6
mẫu in hộp nữ trang 7
mẫu in hộp nữ trang 8

Hộp nước hoa

Xem thêm

mẫu in hộp nước hoa 1
mẫu in hộp nước hoa 2
mẫu in hộp nước hoa 3
mẫu in hộp nước hoa 4
mẫu in hộp nước hoa 5
mẫu in hộp nước hoa 6
mẫu in hộp nước hoa 7
mẫu in hộp nước hoa 8

Hộp giấy rap nâu

Xem thêm

mẫu in hộp giấy rap nâu 1
mẫu in hộp giấy rap nâu 2
mẫu in hộp giấy rap nâu 3
mẫu in hộp giấy rap nâu 4
mẫu in hộp giấy rap nâu 5
mẫu in hộp giấy rap nâu 6
mẫu in hộp giấy rap nâu 7
mẫu in hộp giấy rap nâu 8

Ngày nay, đựng quà tặng hay các sản phẩm từ thông dụng đến cao cấp không chỉ dựng lại ở việc dùng túi nilon, bìa carton mà việc sử dụng in hộp giấy giá rẻ trở nên phổ biến và thông dụng hơn. Các doanh nghiệp, kinh doanh hộ gia đình,… thuộc nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau sử dụng in hộp giấy giá rẻ nhất TpHCM – In ấn hộp giấy số lượng ít, thiết kế miễn phí để đựng sản phẩm mà họ sản xuất, kinh doanh.

in hộp giấy

Những lĩnh vực nào sử dụng hộp giấy

Bạn rất dễ dàng nhận thấy dù bất cứ sản phẩm nào, lĩnh vực nào cũng sử dụng các mẫu in hộp giấy làm đồ đựng sản phẩm hay các quà tặng ở gian hàng đồ lưu niệm, văn phòng phẩm, hàng hóa,…

Việc sử dụng in ấn hộp giấy để chứa đựng sản phẩm không chỉ áp dụng cho các mặt hàng cao cấp mà cả những sản phẩm bình dân cũng sử dụng các hộp giấy làm đồ đựng. Điều này thể hiện thương hiệu và cũng là cách PR tên tuổi sản phẩm của mình.

Tất cả mọi lĩnh vực, mọi sản phẩm đều sử dụng hộp giấy làm bao bì, đó là những mẫu in hộp giấy ở TP. HCM có thiết kế cực đẹp, ấn tượng thu hút sự quan tâm của khách hàng. Do đó, có thể thấy các mẫu in hộp giấy được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau ở mọi ngành công nghiệp, mọi lĩnh vực.

Ưu điểm của hộp giấy

Hộp giấy có tính tiện ích đồng thời mang lại nhiều tiện ích khác cho người sử dụng như:

– Xây dựng hình ảnh, thương hiệu sản phẩm thông qua thiết kế những mẫu in hộp giấy giả rẻ, đẹp bắt mắt, phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng.

– Thân thiện với môi trường nhờ sử dụng chất liệu là giấy

– Doanh nghiệp tạo dựng được tin tưởngvà thiện cảm của khách hàng nhờ các hộp giấy không chứa chất độc hại gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe khách hàng.

in hộp giấy giá rẻ tphcm

Hộp giấy phản ánh thương hiệu của sản phẩm

Nhờ mang lại những lợi ích không thể chối cãi mà ngành công nghiệp in hộp giấy có sự phát triển không ngừng như ngày hôm nay. Cụ thể:

– Hộp giấy – người đồng hành đắc lực mỗi sản phẩm: Hộp giấy mang hiệu ứng tích cực cho sản phẩm và giúp sản phẩm xuất hiện thành công hơn trên thị trường. Đó là nhờ vẻ ngoài cuốn hút, sinh động, thể hiện chính xác “hồn” của sản phẩm in trên mỗi bao bì hộp giấy. Đồng thời, chất lượng sản phẩm cũng được bảo quản, người dùng không lo va chạm hay sự tác động của thời tiết.

– In hộp giấy – đánh dấu cột mốc thương hiệu doanh nghiệp lên ngôi: Hộp giấy là kênh tuyên truyền hiệu qủa cho thương hiệu.

Và còn nhiều công dụng tuyệt vời của hộp giấy đối với thương hiệu và chính sản phẩm mà hộp giấy chứa đựng. Việc có được hình dung tốt và biết cách linh hoạt sử dụng sẽ mang lại hiệu quả kinh doanh cho chủ thể.

Vậy làm thế nào để in hộp giấy giá rẻ được đẹp và ấn tượng?

Để nổi bật sản phẩm của mình hơn các đối thủ cạnh tranh thì hộp giấy đóng vai trò quan trọng trong việc thể hiện thương hiệu. Dưới đây là 1 số gợi ý:

– Thiết kế logo: Thiết kế in ấn hộp giấy số lượng ít hay nhiều không quan trọng, vấn đề nằm ở chỗ giúp hộp giấy của bạn tỏa sáng. Logo ấn tượng cũng tạo nên màu sắc cho thương hiệu của ban.

– Tay cầm: Tay cầm có thể là dây buộc cũng có thể tạo sự vững chắc và thoải mái cho khách hàng. Để giúp thiết kế in hộp giấy giấy của bạn thực sự nổi bật, bạn có thể chọn tay cầm màu tương phản với hộp.

– Đóng gói bổ sung:Giấy in, ribbon và nhãn có thể gắn logo thương hiệu sẽ được khách hàng đánh giá cao và thể hiện thêm thương hiệu của mình.

in hộp giấy số lượng ít

Tại đâu in hộp giấy ở TP. HCM đẹp, độc đáo và chất lượng?

Công ty quảng cáo in ấn Big- Chuyên cung cấp dịch vụ in hộp giấy giá rẻ tại Tp. Hồ Chí Minh, là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp khẳng định thương hiệu.

Tại BIG, các công nghệ in tiên tiến là offset 2 màu và offset 4 màu đảm bảo độ lên màu đẹp, chất lượng mực in tốt. Kèm theo các công đoạn cán màng bóng, màng mờ, in nổi, ép kim, phun nhung hay phun UV định hình… cũng góp phần không nhỏ vào việc phân loại các loại in hộp giấy, tạo nên những dòng sản phẩm đẳng cấp có sự khác biệt nhau rất lớn.

Liên hệ ngay Big để tạo sự ấn tượng và khác biệt.

CÔNG NGHỆ IN NHANH - CÔNG SUẤT LỚN TẠI IN BIG

CÔNG NGHỆ IN NHANH TẠI BIG 1
CÔNG NGHỆ IN NHANH TẠI BIG 2
CÔNG NGHỆ IN NHANH TẠI BIG 3
CÔNG NGHỆ IN NHANH TẠI BIG 4