I. Hướng dẫn đặt hàng

Khi đặt hàng tại https://bigk.com.vn/  khách hàng cần cung cấp cho chúng tôi:

– Thông tin liên hệ Họ tên, SĐT và địa chỉ giao nhận hàng.

– Cung cấp thông tin về sản phẩm

– Cung cấp các yêu cầu đặc biệt về sản phẩm (nếu có).

Quý khách cần điền đầy đủ các thông tin, kiểm tra và xác nhận thông tin và chúng tôi sẽ liên hệ bằng cách gọi điện lại để xác nhận lại đơn hàng và địa chỉ của bạn.

2. Chính sách thanh toán áp dụng khi đặt hàng tại website https://bigk.com.vn/ 

Khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán COD hoặc chuyển khoản qua số tài khoản niêm yết theo bảng phía dưới.

– Hình thức thanh toán COD: Ngay sau khi quý khách đặt hàng thành công, In BIG sẽ liên hệ với khách hàng thông qua số điện thoại đặt hàng để xác nhận đơn hàng. Hình thức thanh toán COD là hình thức giao hàng và thu tiền thông qua người giao hàng. 

– Hình thức thanh toán thông qua chuyển khoản: Ngay sau khi quý khách đặt hàng thành công, In BIG sẽ liên hệ với KH thông qua số điện thoại đặt hàng và xác nhận đơn hàng. Hình thức thanh toán qua chuyển khoản, khách hàng chuyển khoản giá trị đơn hàng vào 1 trong các tài khoản phía dưới, chúng tôi sẽ liên hệ lại xác nhận chuyển khoản thành công và gửi đơn hàng tới quý khách.

Chính sách thanh toán áp dụng tại cửa hàng của CÔNG TY IN ẤN – QUẢNG CÁO BIG (Số 3B, Đường 32, P. Bình Trưng Đông, Q.2, TP.HCM)

Công ty có các hình thức thanh toán sau:

1 – Thanh toán trực tiếp:

Là thanh toán bằng tiền mặt tại văn phòng hoặc xưởng của công ty do chính các thu ngân đứng ra trực tiếp thu và in hóa đơn cho bạn.

2 – Thanh toán quẹt thẻ VISA  

3 – Thanh toán Quét mã QR code 

4 – Thanh toán qua ví điện tử 

5 – Thanh toán chuyển khoản

Khi quý khách xác nhận đơn hàng qua email hoặc trên điện thoại thì chỉ cần chuyển chính xác số tiền cần thanh toán qua số tài khoản và sẽ được xác nhận.

Lưu ý:

– Sau khi nhận được tiền nhân viên của công ty sẽ chủ động liên hệ cho quý khách để thông báo nhận được tiền và giao hàng cho quý khách

Mọi chi tiết xin liên hệ

Hotline : (028) 3535 4686 – 0918 823 218

Hoặc email: inanquangcaobigk@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.