post

Chỉ còn vài tháng nữa là kết thúc năm 2018, thị trường in lịch tết 2019 đang sôi động hơn bao giờ hết, nhất là in lịch tết Đồng Nai. Bởi Đồng Nai tập trung dân cư sinh sống đông đúc và nhiều khu công nghiệp, khu chế xuất nên nhiều người chọn in lịch tết làm quà. Đây được xem là món quà thay cho lời chúc mừng năm mới, an khang thịnh vượng tới đối tác, khách hàng của mình.

in lịch tết đồng nai

Tầm quan trọng khi in lịch tết

Đã từ lâu, in lịch tết được xem là văn hóa phẩm quan trọng trong đời sống hiện đại. Nó không đơn thuần giúp con người xem ngày tháng mà còn là cầu nối để quảng bá thương hiệu, sản phẩm, hay dịch vụ của mình tới khách hàng, đối tác hiệu quả nhất. Đồng thời, đây được xem là văn hóa rất đẹp trong giao tiếp của người Việt Nam. Thông qua in lịch tết Đồng Nai hay bất cứ đâu, bạn có thể truyền tải lời chúc tốt đẹp và trân trọng tới khách hàng, bạn bè hoặc người thân của mình.

Do đó, in lịch tết trở thành hoạt động kinh doanh và marketing của mỗi doanh nghiệp.

Đồng Nai – thị trường lịch tết tiềm năng

Đồng Nai là 1 tỉnh phát triển mạnh mẽ về kinh tế, có nhiều khu công nghiệp, cụm công nghiệp, các cơ quan nhà nước, công ty, doanh nghiệp. Vì vậy, đây là 1 nguồn tiêu thụ in lịch tết rất lớn. Các công ty, doanh nghiệp ý thức được tầm quan trọng trong việc tặng quà tặng cho đối tác, khách hàng nhân dịp năm mới. Và cũng để quảng bá sản phẩm, quảng bá thương hiệu để nâng cao tính cạnh tranh.

Lịch tết có tầm quan trọng như vậy, tuy nhiên, hiện nay các đơn vị in lịch tết Đồng Nai chưa nhiều nên chưa đáp ứng được thị trường rộng lớn và tiềm năng này.

in lịch tết 2019 tại đồng nai

Đa dạng các loại lịch tết

Lịch tết có nhiều loại như: Lịch để bàn, lịch treo, lò xo, in block,… Tùy vào mục đích sử dụng của khách hàng dùng để làm tặng phẩm, lưu hành nội bộ,… mà nhà in sẽ đưa thương hiệu, cá nhân hay doanh nghiệp đó vào lịch tết.

Chủ đề lịch tết đa dạng, mỗi năm có 1 chủ đề giúp người mua được mãn nhãn. Nhờ vậy mà lịch tết có ý nghĩa và người sử dụng mới hài lòng trân trọng.

Xu hướng lịch tết năm 2019

Lịch tết là nét đẹp văn hóa thể hiện đời sống tinh thần sâu sắc của người Việt. Nó không chỉ trang trí cho không gian đẹp mắt trong ngày tết mà còn mang nhiều ý nghĩa, thông điệp thông qua ngôn ngữ, hình ảnh của lịch.

Hiện nay, công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ góp phần làm cho tính mỹ thuật được đầu tư đẹp mắt, nội dung sâu sắc về mọi phương diện. Theo các chuyên gia về sản xuất lịch, lịch không chỉ cung cấp thông tin về thời gian mà còn là sản phẩm văn hóa đẹp để mỗi năm dịp tết đến bài trí. Do đó, không chỉ in lịch tết Đồng Nai mà bất cứ đâu đều cần có sự đầu tư bài bản, chuyên nghiệp để đáp ứng nhu cầu khắt khe của thị trường.

Các nhà nghiên cứu văn hóa dân gian đánh giá, năm nay xu hướng thiết kế lịch hướng đến văn hóa truyền thống dân gian Việt Nam. Đây cũng là sự lưu giữ bản sắc dân tộc một cách sinh động thông qua hình ảnh, ngôn từ của lịch.

in lịch tết đồng nai giá rẻ

In lịch tết Đồng Nai tại BIG DESIGN PRINTING

Với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án cho các đối tác trong và ngoài nước, BIG DESIGN PRINTING phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. BIG DESIGN PRINTING nỗ lực phát triển bằng cách nâng cao chất lượng dịch vụ và chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất. Nhờ vậy, thị trường được mở rộng ở tất cả các tỉnh thành trong cả nước, trong đó có Đồng Nai.

BIG DESIGN PRINTING cam kết dịch vụ chất lượng mà mang lại sự hiệu quả cao nhất cho khách hàng. BIG DESIGN PRINTING luôn tạo được niềm tin ngay từ lần đầu hợp tác, bởi:

– BIG DESIGN PRINTING sở hữu đội ngũ nhân công có trình độ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm luôn đảm bảo sản lượng, thời gian và chất lượng từng sản phẩm. Đặc biệt, BIG DESIGN PRINTING có đội ngũ thiết kế được đào tạo bài bản từ các trường đại học danh tiếng luôn lắng nghe, thấu hiểu mong muốn khách hàng để cho ra đời từng sản phẩm tinh tế,s áng tạo.

– Khách hàng có thể lựa chọn kho dữ liệu làm lịch phong phú về chủ đề, mẫu mã, loại,… Hoặc có thể nêu ý tưởng, BIG DESIGN PRINTING sẽ hiện thực hóa ý tưởng đó cho bạn.

– BIG DESIGN PRINTING có công nghệ in lịch hiện đại nhất hiện nay, đáp ứng được các kỹ thuật in khó nhất.

BIG DESIGN PRINTING chính là sự chọn sáng suốt nhất để khách hàng hợp tác lâu dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.