việc in hộp giấy huyện Củ Chi giá rẻ tại tphcm nói riêng và toàn quốc nói chung sẽ tạo nên đẳng cấp và giá trị thật sự cho sản phẩm của mỗi doanh nghiệp, công ty. Đó sẽ là món đồ thu hút được người tiêu dùng vì có thiết kế vỏ hộp ấn tượng, màu sắc trang nhã, phù hợp, đường in rõ nét, chuẩn xác và chất lượng hộp cao cấp.

Giá trị khác biệt của sản phẩm đóng gói hộp giấy cao cấp

Hiện nay, sự cạnh tranh gay gắt trên thị trường hiện nay không chỉ nói đến chất lượng thôi vì chưa đủ mà chúng còn được thể hiện ở thiết kế bao bì đẹp quyết định hơn 50% sự thành công cho sản phẩm. Đa phần doanh nghiệp, công ty sẽ lựa chọn in ấn bao bì hộp giấy cao cấp để tạo nên lợi thế trong cuộc chiến chiếm lĩnh thị trường đối với người tiêu dùng. Vậy hộp giấy cao cấp có điều gì khác biệt với sản phẩm không có hộp giấy?

Hộp giấy có 2 loại là hộp giấy thường và hộp giấy cao cấp. Mỗi loại hộp giấy đều có phân khúc thị trường riêng. Đối với những hộp giấy thường sẽ đựng những sản phẩm bình thường, hướng tới người tiêu dùng bình dân, người có thu nhập thấp và trung bình với giá thành sản phẩm phải chăng. Còn hộp giấy cao cấp được đóng gói cho những sản phẩm sang trọng và dành cho những đối tượng khách hàng cao cấp, có thu nhập cao và giá thành sản phẩm cũng tương xứng. Một sản phẩm tốt thể hiện được giá trị tối đa của mình khi được đặt trong một chiếc hộp cao cấp chứ không phải để trần trụi hoặc loại hộp giấy không đạt chất lượng.

Hộp giấy đẹp cùng với công nghệ in hiện đại đã tạo nên những chiếc hộp sáng tạo, đẹp và bắt mắt. Điều này không chỉ làm tăng thêm tính thẩm mỹ và giá trị của sản phẩm mà còn thể hiện được phong cách và thương hiệu độc quyền của doanh nghiệp với dấu ấn cá nhân đặc biệt cho thương hiệu của mình

Đối với hộp giấy cao cấp sẽ khác với những hộp giấy thường vì hộp giấy được sản xuất theo quy trình đạt tiêu chuẩn gắt gao, kỹ càng và khắt khe. Hiện nay, công nghệ được sử dụng in hiện đại như in offset cùng kỹ thuật gia công như ép nhũ, dập nổi để làm nổi bật thương hiệu với sự khác biệt so với những đối thủ cạnh tranh.

Làm thế nào để có hộp giấy ấn tượng và đạt thẩm mỹ cao?

>> Bảng báo giá in lịch tết dương 2019 giá rẻ tại TP.HCM

Thiết kế hộp giấy muốn tạo được ấn tượng và thương hiệu riêng biệt không phải nhất định ở việc thiết kế màu sắc quá nổi bật, sử dụng hộp giấy lớn hay quá nhiều thông tin được in trên sản phẩm hộp giấy. Điều quan trọng là thiết kế hộp giấy phải phù hợp với sản phẩm đóng gói bên trong về cả màu sắc, kích cỡ, tính chất sản phẩm, tính đặc sắc của thương hiệu,…

Hiện nay, có rất nhiều xu hướng cho các sản phẩm về kiểu dáng mà khách hàng có thể lựa chọn như: Hộp dán thường, hộp nắp gài, hình lục giác, hình thoi, hình tròn, hình trái tim,… Khách hàng có thể gửi mẫu mà mình muốn hoặc lên ý tưởng, từ đó công ty in ấn sẽ tư vấn, hướng dẫn thiết kế và hiện thực hóa ý tưởng đó.

Một chiếc hộp giấy sẽ tạo nên giá trị thực sự cho sản phẩm của doanh nghiệp, công ty nên nhu cầu tìm 1 đơn vị in ấn chất lượng luôn là nỗi băn khoăn của nhiều doanh nghiệp. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị in ấn nhưng không đảm bảo chất lượng khiến nhiều doanh nghiệp hoang mang. Vậy đâu là địa chỉ uy tín và chất lượng cho các doanh nghiệp gửi gắm niềm tin?

In hộp giấy huyện Củ Chi tphcm tại Big Design Printing

in hộp giấy

Hiện nay, Big Design Printing là đơn vị in ấn hàng đầu về chất lượng và thiết kế độc đáo ấn tượng.

Bởi Big Design Printing sở hữu đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo sẽ tư vấn, hướng dẫn và thực hiện cho các doanh nghiệp mẫu hộp giấy đẹp nhất, ấn tượng nhất.

Với công nghệ in hiện đại Big Design Printing đảm bảo cho ra mẫu hộp giấy sắc nét, chất lượng làm nổi bật được tính năng sản phẩm tăng giá trị cạnh tranh trên thị trường.

Để có hộp giấy ấn tượng, liên hệ ngay Big Design Printing để được phục vụ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.