Từ giữa sang cuối năm là khoảng thời gian lựa chọn mẫu in lịch tết ấn tượng của các doanh nghiệp, tổ chức,… dành tặng quý khách hàng, đối tác và nhân viên, đó trở thành một nét văn hóa đặc trưng của doanh nghiệp. Dù kinh doanh bất cứ lĩnh vực nào thì các doanh nghiệp cũng hướng tới những thiết kế in lịch tết quận 11 TpHCM giá rẻ trang trọng nhằm tạo nên dấu ấn thương hiệu tốt đẹp trong lòng khách hàng của họ. Do đó, in lịch tết vừa là món quà Xuân ý nghĩa vừa là công cụ lan tỏa giá trị thương hiệu hiệu quả.

Giá in lịch tết, Quý khách xem tại ==> BẢNG GIÁ IN LỊCH TẾT 2019

Mẫu THIẾT KẾ – LỊCH TẾT 2019 ĐỘC QUYỂN tham khảo

mau-lich-doc-quyen (1)
mau-lich-doc-quyen (2)
mau-lich-doc-quyen (3)
mau-lich-doc-quyen (4)
mau-lich-doc-quyen (5)
mau-lich-doc-quyen (6)
mau-lich-doc-quyen (7)
mau-lich-doc-quyen (8)
mau-lich-doc-quyen (9)
mau-lich-doc-quyen (10)
mau-lich-doc-quyen (11)

Lịch tết đa dạng chủng loại

Thị trường in lịch tết quận 11 TpHCM giá rẻ thời gian này đã bắt đầu sôi động trở lại. Nhiều công ty doanh nghiệp đang chuẩn bị in lịch tết để làm quà cho nhân viên, đối tác hoặc khách hàng của mình. Do đó, để có những mẫu lịch đẹp, các doanh nghiệp luôn đầu tư kỹ lưỡng từ khâu chọn nhà in đến chất liệu, mẫu mã in để vừa có được hình ảnh của công ty vừa mang tính chuyên nghiệp.
Hiện nay, có rất nhiều mẫu lịch đẹp cho khách hàng thoải mái lựa chọn theo sở thích, ý tưởng như:
Lịch treo tường: Lịch treo tường là lịch thông dụng nhất giúp xem ngày tháng và trang trí không gian nhà cửa, nó tô điểm màu sắc cho ngôi nhà.
Lịch để bàn: Lịch để bàn có 13 tờ bao gồm 1 tờ bìa và 12 tờ là thông tin của 12 tháng trong năm. Với thiết kế nhỏ gọn xinh xắn, được gắn lò xo chắc chắn với đế gỗ hoặc bìa cứng nên lịch để bàn có thể đứng vững trãi trên bàn. Hẳn đây là một món quà ý nghĩa cho người làm việc trong văn phòng
Lịch bloc: Lịch bloc có thiết kế phức tạp nhưng chuyên nghiệp cho người sử dụng bởi nó cần nhiều hình ảnh hơn, những câu danh ngôn hay ca dao tục ngữ, và chức năng không thể thiếu là thể hiện thông tin mỗi ngày…
– Lịch độc quyền: Lịch độc quyền thực hiện dựa trên thiết kế từ ý tưởng và nguyện vọng của khách hàng nên mang nét đẹp văn hóa của doanh nghiệp. Do đó, lịch độc quyền là một ấn phẩm quảng bá thương hiệu thông minh và rất hiệu quả khi dành tặng cho những đối tác, khách hàng của mình.

in lịch tết quận 11

In lịch tết quận 11 TpHCM uy tín, chất lượng ở đâu?

Dễ hiểu vì sao, vào mỗi dịp Tết đến Xuân về, các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân luôn có nhu cầu tìm kiếm những thiết kế in lịch tết quận 11 TpHCM theo yêu cầu vì lịch tết đẹp sẽ mang lại ấn tượng, độc đáo, thể hiện được tính cách và giá trị thương hiệu nhằm mang giá trị thương hiệu của doanh nghiệp tới công chúng hơn.

Thấu hiểu nhu cầu đó, Big Design Printing với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo luôn không ngừng phát triển những layout, concept và chất liệu hình ảnh mới mẻ, tinh tế nhằm mang lại cho khách hàng những thiết kế in lịch quận 11 TpHCM in nhanh tết thật sự đẳng cấp, khác biệt và độc quyền.

in lịch tết q11

Với Big Design Printing quan niệm, một cuốn lịch ấn tượng phải là một collection các hình ảnh đẹp, và hơn thế nữa, đó còn là những hình ảnh truyền tải tới công chúng với thông điệp mang tính cách riêng và giá trị thương hiệu độc đáo, ấn tượng. Đó là những thách thức và cơ hội truyền cảm hứng để Big Design Printing luôn nỗ lực, cố gắng phát triển nhằm thỏa mãn nhu cầu và hiện thực hóa những yêu cầu, mong ước của khách hàng.

Với nhiều năm năm hình thành và phát triển trên thị trường in lịch tết quận 11 TpHCM uy tín, Big Design Printing đã hợp tác với hàng ngàn doanh nghiệp thuộc nhiều quy mô và lĩnh vực khác nhau, và trở thành đối tác tin cậy của các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong các dự án thiết kế và in lịch tết đẹp.

Xin vui lòng tham khảo các mẫu lịch tết đẹp dành cho năm mới 2019 của Big Design Printing tại trang thương mại điện tử: https://bigk.com.vn/ và liên hệ hotline để được tư vấn về các sản phẩm và dịch vụ tại Big Design Printing.

Đến với Big Design Printing khách hàng thỏa sức lựa chọn mẫu đẹp sẵn có được đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp sáng tạo nên hoặc bạn có thể nêu ý tưởng và Big Design Printing sẽ hiện thực hóa ý tường đó cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.