Một sản phẩm  xuất hiện dưới bất cứ hình thức nào thì khi đưa ra thị trường được khách hàng lựa chọn thì tùy thuộc rất lớn vào bao bì chứa đựng. Nếu sản phẩm được đựng trong hộp giấy thì yếu tố quyết định đến hành vi mua hàng của khách hàng phần lớn là nằm ở thiết kế vỏ hộp giấy có ấn tượng, độc đáo hay không. Chính vì vậy, thị trường in hộp giấy quận 6 tphcm, ngày càng sôi động, được các doanh nghiệp, công ty và cá nhân đặt hàng rất nhiều.

Những lĩnh vực cần in vỏ hộp giấy

Hộp giấy là bao bì chứa đựng sản phẩm nên vừa có tác dụng bao bọc, bảo vệ sản phẩm vừa góp phần vào việc quảng bá thương hiệu, hình ảnh cho công ty, doanh nghiệp đó.

Hiện nay, hầu hết các sản phẩm khi đưa ra thị trường tiêu dùng đều cần có bao bì. Trong đó có nhiều bao bì được sử dụng như: Bao bì nilon, bao bì nhựa, bao bì thủy tinh, bao bì túi giấy, bao bì hộp giấy… Trong đó bao bì hộp giấy vừa bảo vệ, thân thiện môi trường vừa có vẻ ngoài sang trọng cùng hình thức bắt mắt sẽ mang đến cho sản phẩm một giá trị khác ý nghĩa hơn.

Hộp giấy được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực và sản phẩm như: Hộp trà, café, thuốc,  quà tặng, đựng mỹ phẩm, hộp rượu,… Do đó, không chỉ có một thương hiệu sử dụng hộp giấy mà rất nhiều các thương hiệu khác cùng sử dụng hộp giấy làm bao bì. Điều đặc biệt là làm thế nào để vỏ hộp giấy của thương hiệu bạn được nổi bật nhất?

Big Design Printing tư vấn thiết kế vỏ hộp giấy

Để làm nổi bật sản phẩm của bạn khác với các đối thủ cạnh tranh thì thương hiệu chính là điều làm nên giá trị. Do đó, làm nổi bật thương hiệu là cách làm thông minh được nhiều công ty, doanh nghiệp thực hiện. Và để thương hiệu của mình được tỏa sáng hãy để đội ngũ Big Design Printing tư vấn, hướng dẫn và thực hiện cho bạn.

Dù bạn thực hiện in hộp giấy giá rẻ quận 6 hoặc bất cứ nơi đâu đều được đội ngũ thiết kế cùng gia công chuyên nghiệp hiện thực hóa lý tưởng của bạn. Dựa trên sản phẩm mà các công ty, doanh nghiệp cung cấp hoặc ý tưởng mà bạn yêu cầu,  đội ngũ thiết kế của Big Design Printing sẽ hiện thực hóa ý tưởng đó thành 1 bản mẫu thiết kế chỉ dành riêng cho bạn. Dựa vào sj hài lòng và hiệu quả mà bao bì hộp giấy mang lại cho bạn, Big Design Printing sẽ thiết kế dựa trên sự góp ý, tư vấn và cùng bạn tạo ra một bản thiết kế ấn tượng nhất.

Quy trình in hộp giấy quận 6 tphcm tại Big Design Printing

– Tư vấn lựa chọn quy cách in: Big Design Printing sẽ dựa vào ý tưởng của các công ty, doanh nghiệp để cho ra đời vỏ hộp giấy thật ấn tượng, khác biệt. Đó là những tính toán: Chất lượng giấy, định lượng giấy, kích thước hộp, màu sắc hộp, gia công sau in,…

– Tiến hành in ấn: Big Design Printing sở hữu hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến cùng đội ngũ nhân công lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một sản phẩm in hoàn hảo, đạt chất lượng cao nhất. Hiện nay, công nghệ in offset là kỹ thuật in ấn phổ biến và tiên tiến nhất hiện nay giúp Big Design Printing in số lượng và đảm bảo chất lượng cùng thẩm mỹ.

– Gia công sau in: Sau khi in xong, Big Design Printing sẽ gia công như: Cán bóng, cán mờ, bế hộp, ép kim, ép nhũ, … nếu khách hàng có yêu cầu để sản phẩm được tạo thành hoàn hảo.

Những yếu tố làm nên hộp giấy ấn tượng

Hộp giấy được xem là công cụ kết nối người tiêu dùng với thương hiệu ở một mức độ sâu sắc, tác động rất lớn hiệu quả quảng cáo cho doanh nghiệp. Hiểu được tầm quan trọng này, Big Design Printing luôn đảm bảo những yếu tố quan trọng để tạo ra những hộp giấy ấn tượng như sau:

– Thiết kế hộp giấy thân thiện với môi trường: Chất liệu giấy dễ phân hủy, an toàn với tự nhiên, bền vững và giúp tiết kiệm chi phí cho công ty và thu hút khách hàng.

– Thông tin phản ánh bộ nhận diện thương hiệu: Thiết kế hộp giấy cần phải có đầy đủ thông tin rõ ràng: Chi tiết mỗi sản phẩm, thông tin cần thiết của doanh nghiệp, tính thẩm mĩ của mẫu thiết kế.

– Màu sắc ấn tượng: Thiết kế in hộp giấy quận 4 ấn tượng được thể hiện bởi màu sắc mới lạ và thú vị làm tăng tính hiệu quả cho công ty muốn quảng bá thương hiệu và tạo ấn tượng trong mắt người tiêu dùng.

In hộp giấy quận 6 tphcm ấn tượng với các thiết kế độc đáo tại Big Design Printing là điều mà doanh nghiệp, công ty mong muốn. Do đó, liên hệ ngay Big Design Printing để được phục vụ và tỏa sáng thương hiệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.